Liên Hệ

Hiện lượng khách truy cập trên nltt.com.vn đã đạt mức 100.000 visit/tháng với đa phần khách truy cập tìm kiếm các thông tin đến những bài viết có chủ đề về công nghệ máy tính, đánh giá và hướng dẫn sử dụng, cài đặt phần mềm, kinh nghiệm game online lẫn offline mobile và PC.

Chúng tôi cung cấp một số hình thức hợp tác khác nhau bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

Các hình thức hợp tác

  • Guest Blogging – Gửi bài viết độc quyền của bạn lên website nltt.com.vn với tư cách “Bài đăng khách” để có cơ hội quảng bá website/blog trong bài viết hoặc trở thành cộng tác viên chính thức để nhận nhiều quyền lợi hơn từ chúng tôi.
  • Mua quảng cáo – Để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn chúng tôi hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua quảng cáo tại các vị trí tốt nhất trên website như đầu trang, sidebar, chân trang trong nội dung bài viết.
  • Đặt Textlink trong bài viết đã lên top Google – Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy thứ hạng “Keyword” và traffic cho website, chúng tôi cung cấp dịch vụ này đảm bảo mang đến hiệu quả nhất cho bạn.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo tại Nltt.com.vn

Dịch vụNội dung/Yêu cầuChi phí
Guest Blogging Nên chọnĐăng bài khách trên các chuyên mục website.500.000₫/bài viết
Mua quảng cáoMua quảng cáo tại các vị trí tốt nhất trên website.1.000.000₫/tháng
Backlink Tốt nhấtHỗ trợ đặt backlink trong các bài viết đã nằm trên top Google.500.000₫/link/bài/tháng
Đăng bài PR lên hệ thống website của chúng tôiĐăng bài quảng cáo sản phẩm lên hệ thống website theo từng lĩnh vực. (traffic > 2000/ngày)500.000₫/bài/site
Đặt TextlinkĐặt textlink cố định dưới “Footer” của website.500.000₫/tháng

Làm thế nào để liên hệ chúng tôi?

Chi tiết thông tin của từng loại hình dịch vụ hợp tác vui lòng nhấn vào liên kế tương ứng để xem nội dung cũng như cách thức để hợp tác giữa hai bên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhầm lẫn nào có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại và địa chỉ email bên dưới đây.